Điều khoản sử dụng wsenetwork.com    

Wsenetwork.com | Trang đại lý Sunwin quy định rõ ràng điều khoản sử dụng để đảm bảo tất cả quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả khách hàng và website. Suốt thời gian hoạt động chúng tôi sẽ có thể thay đổi một số điều kiện nhất định không thông báo trước. Mục đích của trang là nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của người đọc phù hợp với từng thời điểm.

Điều khoản sử dụng chung tại wsenetwork.com

Website biên tập nội dung và hình ảnh đã được nhúng độc quyền vì thế bất cứ ai cũng không được phép sao chép để sử dụng cho mục đích kinh doanh. Anh em có thể tham khảo các thông tin tại trang Wsenetwork.com nhưng không bán hay cắt ghép để tuyên truyền những nội dung sai lệch.

Điều khoản sử dụng quy định về việc không cho phép bạn đăng nội dung giống hệt lên các trang khác mà chưa nhận sự đồng ý từ chúng tôi. Vì thế trách nhiệm của người xem là cần tuân thủ tất cả những điều khoản mà trang đưa ra.

Điều khoản sử dụng của trang wsenetwork.com quy định như thế nào?
Điều khoản sử dụng của trang wsenetwork.com quy định như thế nào?

Quy định độ tuổi truy cập và tài khoản của người dùng

Các điều khoản riêng biệt của trang quy định cụ thể về độ tuổi và tài khoản mà người dùng sử dụng khi đọc các thông tin.

Độ tuổi

Trang chuyên cung cấp các thông tin về game đổi thưởng trực tuyến vì thế có giới hạn độ tuổi để tham gia là phải đủ 18. Như vậy sẽ hạn chế được vấn đề vi phạm tất cả các tiêu chuẩn và có đủ năng lực xử lý, chịu trách nhiệm trước mọi việc.

Chúng tôi từ chối tất cả mọi truy cập đến từ cá nhân chưa đạt đủ điều kiện yêu cầu. Trong quá trình sử dụng anh em bắt buộc phải chịu trách nhiệm khi đã đọc và tìm hiểu kỹ tất cả nội dung theo yêu cầu. Như vậy người dùng mới có thể sử dụng tất cả dịch vụ của trang một cách an toàn, đôi bên cùng có lợi.

Tài khoản

Người dùng có thể đăng nhập hoặc không vào tài khoản của mình để bình luận ngay bên dưới bài viết. Truy cập vào trang anh em không cần thực hiện đăng ký tài khoản tuy nhiên nếu có sẽ được nhận diện dễ dàng trong lần sau hơn, định hướng hiển thị những bài viết đúng với nội dung mong muốn.

Nếu thấy có bất cứ comment nào không lịch sự, văn minh, có dùng từ ngữ khiếm nhã vậy sẽ bị chặn truy cập ngay. Chúng tôi nghiêm cấm tất cả hành vi mạo danh người khác để bình luận bằng từ ngữ không lịch sự hay đưa ra các thông tin chống phá nhà nước Việt Nam. Hoạt động này nếu xảy ra ở nick nào vậy tài khoản này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Điều khoản cụ thể quy định về độ tuổi và tài khoản truy cập
Điều khoản cụ thể quy định về độ tuổi và tài khoản truy cập

Trường hợp vi phạm các quy định sẽ xử lý thế nào?  

Wsenetwork.com đưa ra các điều khoản sử dụng và bắt buộc tất cả anh em phải tuân thủ đầy đủ. Mọi hành vi đi ngược lại với quy định sẽ bị xử lý như sau:

  • Ngăn chặn những tài khoản và địa chỉ IP truy cập nếu anh em đang sử dụng những ngôn từ không lịch sự làm ảnh hưởng đến cộng đồng chung.
  • Các đối tượng có bình luận tung tin đồn sai lệch về đảng, đường lối của Việt Nam sẽ bị đưa ra trước pháp luật.
  • Người dùng nếu sử dụng bài viết của wsenetwork.com copy và buôn bán cho người khác nhằm mục đích thương mại mà chưa được đồng ý của website sẽ bị cấm truy cập.
  • Tất cả hành vi nếu chưa nhận được sự cho phép của chúng tôi vậy đều sẽ bị ngăn mọi hoạt động trên trang, sau đó anh em không được tham khảo bất bất cứ nội dung nào khác nữa.
Những hành vi vi phạm điều khoản sử dụng của website sẽ bị xử phạt
Những hành vi vi phạm điều khoản sử dụng của website sẽ bị xử phạt

Lời kết

Điều khoản sử dụng wsenetwork.com được quy định nhằm mục đích đảm bảo quyền và lợi ích của người chơi cũng như chúng tôi. Các điều khoản áp dụng liên tục trong suốt quá trình mà trang hoạt động và sẽ có sự thay đổi theo từng mốc thời gian khác nhau. Anh em cần đọc để hiểu rõ tất cả trước khi truy cập để đảm bảo sẽ không vi phạm.